An Nhiên Điền Trang Đà Lạt cần tìm các bạn tình nguyện viên thích làm nông nghiệp, yêu thiên nhiên tại Đà Lạt

TUYỂN 5 TÌNH NGUYỆN VIÊN LÀM VƯỜN ĐÀ LẠT Sau một thời gian ẩn mình bên cạnh Đồi Chè Cầu Đất và giữa rừng thông Đà Lạt, An Nhiên Điền Trang – Cầu Đất FarmStay đã có một quỹ đất nông nghiệp sạch để làm vườn. Vì vậy, để có thể bắt đầu với dự án “Vườn Tinh Dầu”, An Nhiên cần tìm ít nhất 5 tình nguyện viên.

*Mô tả công việc: Làm vườn, Trồng cây giống tinh dầu

*Thời gian: cam kết làm việc tối thiểu 1 tháng trở lên 

*Ứng viên với các đặc điểm “nhận dạng” như sau: mọi giới tính, độ tuổi từ 20 đến 40. Là sinh viên sau tốt nghiệp, hoặc người trẻ có lối sống xanh và cống hiến, sinh viên kiến trúc-mỹ thuật…

*Lợi ích bạn được hưởng: nơi lưu trú và ăn ở miễn phí trong không gian nghỉ dưỡng, được hướng dẫn nghề nghiệp và cơ hội làm việc cùng chuyên gia!

*Cách đăng ký: Vui lòng viết 15-20 dòng giới thiệu bản thân cho team mình dễ hình dung nhất về các tính cách và lối sống của bạn. Bao gồm link Facebook cá nhân, số phone.

Lưu ý: hãy súc tích nhất có thể và viết đúng theo hướng dẫn gửi về ZALO

Hi vọng chúng ta sớm tìm được nhau! AN NHIÊN ĐIỀN TRANG ĐÀ LẠT

 

INBOX ZALO 0909869077 GIAO 

 
 

Năm 2015 đôi vợ chồng trẻ đã nói với nhau về ước mơ tới Đà Lạt sinh sống và làm một căn nhà

 

THAM QUAN ĐẤT ĐÀ LẠT TRÃI NGHIỆM CUỘC SỐNG NÚI RỪNG TẠI AN NHIÊN ĐIỀN TRANG ĐÀ LẠT

MIỄN PHÍ

Hướng dẫn vào An Nhiên Điền Trang – Gần Chợ Cầu Đất, Đà Lạt ai lên Đó hú mình dẫn vào chơi 0909869077 nhắn SMS vì trong núi nên nhiều khi ko có sóng điện thoại. Từ trung tâm thành phố bạn đi theo Quốc Lộ 20 ( Hướng Đồi Chè Cầu Đất) => đường Hùng Vương => đường Tự Phước => qua Chùa Linh Phước chùa Ve Chai => Đi Tiếp tục đến Chợ Cầu Đất , Xã Xuân Trường, Đà Lạt, bên hông chợ có đường quẹo trái về Ủy Ban Nhân Dân Xã Xuân Trường.Đi thêm 300M có Cúc Tím Farmstay, Trước khi tới Cúc Tím gặp chổ vườn Sen Đá bên phải, kế bên có đường nhỏ dành cho xe máy, đi thẳng theo đường đan nhỏ thêm 1,2 KM nữa thì sẽ đến An Nhiên Điền Trang bên trái hỏi dân địa phương hoặc gọi trước 0909869077. Lưu ý: Đường vào tương đối khó nên đi xe số không nên đi xe tay ga nhé, nhớ đổ xăng đầy bình tránh hết xăng, trong đó ko có sóng điện thoại.