Tour tham quan nông trại An Nhiên Điền Trang Đà Lạt thanh lọc thân tâm

Một địa điểm check in Đà Lạt mới cực hot đang làm mưa gió trên mạng xã hội Facebook đang chờ bạn khám phá. Trong bài viết này VietTravel sẽ review An Nhiên Điền Trang để bạn biết rằng mình có nên đến tham quan hay không?

An Nhiên Điền Trang nằm ở đâu?

Do không nằm ở trong trung tâm nên đầu tiên bạn cần biết địa chỉ chính xác của An Nhiên Điền Trang Đà Lạt để tìm đến một cách nhanh nhất.

Số điện thoại: 0909869077

Đường đi chi tiết đến An Nhiên Điền Trang

Do mới được làm mới nên đường đi đến An Nhiên Điền Trang rất đẹp dù bạn đi xe máy đều vào đến tận nơi khu du lịch này, không khó khăn như khi tham quan Linh Quy Pháp Ấn đâu nhé.

Từ trung tâm thành phố  bạn đi theo Quốc Lộ 20 ( Hướng Đồi Chè Cầu Đất) => đường Hùng Vương => đường Tự Phước => qua Chùa Linh Phước chùa Ve Chai => Đi Tiếp tục đến Chợ Cầu Đất , Xã Xuân Trường, Đà Lạt, bên hông chợ có đường quẹo trái về Ủy Ban Nhân Dân Xã Xuân Trường.Đi thêm 300 có Cúc Tím Farmstay, Trước khi tới Cúc Tìm gặp chổ vườn Sen Đá, kế bên có đường nhỏ dành cho xe máy, Đi thẳng theo đường đan nhỏ  thêm 1,2 KM nữa thì sẽ đến An Nhiên Điền Trang bên trái  hỏi dân địa phương hoặc gọi 0909869077.  Lưu ý: Đường vào tương đối khó nên đi xe số không nên đi xe tay ga nhé, nhớ đổ xăng đầy bình tránh hết xăng.

Đường Vào An Nhiên Điền Trang

Map đi đến An Nhiên Điền Trang

Nếu khó tìm đường theo chỉ dẫn phía trên bạn có thể đi theo map của google bên dưới đây để đến khu du lịch này chính xác nhất

Tham quan An Nhiên Điền Trang Đà Lạt

Sau khi đến nơi thì những nơi nào mà bạn nên tham quan trong khu du lịch này:

Các điểm còn lại trong điền  trang

 1. Đi dọc ven suối
 2. Chụp hình nhà gỗ
 3. Tham gian đồi thông
 4. Hái nấm thông
 5. Hái dâu tằm
 6. Vườn hồng giòn
 7. Vườn cafe Arabica
 8. Khu cắm trại
 9. Vườn trà cổ 120 năm.
 10. Khu thiền
 11. Tắm thác nước tự nhiên.
 12. Thác nước và nhiều tiểu cảnh ở quanh hồ

Giá vé MIỄN PHÍ